Tadaca Auto Nhà Phân Phối Phụ Kiện Ô Tô Thông Minh Số 1 Việt Nam

Tadaca Auto tự hào là nhà phân phối phụ kiện xe hơi thông minh uy tín số 1 tại Việt Nam. Với hệ thống showroom được trải dài từ Bắc vào Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các phụ kiện xe hơi thông minh. Tất cả các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều được tets kỹ càng và kiểm tra nghiêm ngặt bưởi đội ngũ nhân viên giàu kính nghiệm.

adaca Auto Nhà Phân Phối Phụ Kiện Ô Tô Thông Minh Số 1 Việt Nam

Giới thiệu về Showroom Tadaca Auto 

  • Tadaca Auto là thương hiệu phụ kiện số 1 tại Việt Nam, chúng tôi chuyên kinh doanh, cung cấp các phụ kiện thông minh cho xe hơi của các thương hiểu nổi tiếng như : Muchelin, 70Mai, Steellmate, Toyota, Hyundai, Panasonic, Testla, Vision…….Tất cả các sản phẩm đều sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của các tập đoàn hàng đầu hiện nay.
  • Với 15 năm kính nghiệm về lính vực phụ kiện xe hơi, Showroom Tadaca Auto luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị và tốt nhất khi mua sản phẩm tại cửa hàng. Tất cả các sản phẩm khí tới tay khách hàng đều được  tets và kiểm tra kỹ càng.

  • Với đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, Tadaca Auto luôn cam kết những sản phẩm co xu hướng mới nhất về thiết kế thiết cũng như chất lượng của sản phẩm. Để làm được những điều đó chúng tôi luôn phải làm việc với các đối tác lớn để chó ra những chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Ngoài bán lẻ Showroom Tadaca Auto còn chuyên cung cấp bán sỉ cho các của hàng trên toàn quốc, với phương châm chất lượng là số 1. Để làm được điều đó đội ngũ nhân nhiên luôn luôn nỗ lực hết mình tìm ra nhũng sản phẩm mới và tốt nhất trên thị trường.

Các sản phẩm ngành hót nhất tại Tadaca Auto

  • Phụ kiện ô tô thông minh Tadaca Auto luôn đi đầu trong lĩnh vực xu thế sản phẩm mới  nhất năm 2023. Và được sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng hiện nay.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tối đưa ra khi tới tay khách hàng đều được bảo hành kỹ càng với thời gian lâu dài. Do đó luôn lấy được niềm tin từ phía khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi chọn mua sản phẩm bên thế giới phụ kiện ô tô Tadaca Auto

  • Tất cả các sản phẩm bên Tadaca Auto đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Nhật Bản ,Hàn Quốc ,Mỹ ,Đức. Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam.
  • Sản phẩm bên Tadaca Auto đều được kiểm tra kỹ trước khi được phân phối đến tận tay khách hàng. Khi nhận hàng quý khách được quyền kiểm tra và thử sản phẩm nếu không ưng có thể từ chối nhận hàng.
  • Thế giới đồ chơi phụ kiện ô tô Tadaca Auto chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 với tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
  • Đối với khách hàng ở Hà Nội và Sài Gòn có thể qua trực tiếp Showroom để xem và test thử sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Nội thất ôtô Phan Thiết - Đồ chơi ôtô Phan Thiết

Quý khách hàng cần tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ qua SĐT + Zalo:  0961.562.386

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Gọi điện thoại
0961562386
Chat Zalo