Cách Phân Biệt Bạt Phủ Ô Tô Vải Dù Oxford Và Bạt Tráng Nhôm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bạt phủ xe hơi, ô tô có chất liệu khác nhau và có độ bền khác nhau. Tuy nhiên có 2 loại bạt chính được ưa chuộng là bạt vải dù Oxford và bạt tráng nhôm. Hai loại bạt này đều có công dụng là chống mưa, chống nắng, chống bụi bẩn, chống tia UV. Sau đây là cách phân biệt bạt phủ ô tô vải dù Oxford và bạt tráng nhôm thường.

Video Hướng dẫn phân biệt bạt phủ ô tô vải dù Oxford và bạt tráng nhôm thường

Cách phân biệt bạt phủ ô tô vải dù Oxford và bạt tráng nhôm

  • Bạt vải dù Oxford nhìn từ phía bên ngoài vào sẽ bóng không có các ô đường kẻ, còn bạt tráng nhôm trường thì có các ô vuông trên thân bạt phủ xe, đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất.
  • Bạt vải dù Oxford có thiết kế mặt trong là lớp nỉ chống xước sơn xe không bị xù lông, đây là lớp nỉ mịn, còn lớp nỉ của bạt tráng nhôm thông thường rất dễ bị xù lông, khiến lông dễ bám vào lớp sơn xe.

  • Một đặc điểm rất quan trọng đó là về độ dẻo dai của bạt vải dù Oxford có tính năng dẻo dai hơn so với bạt tráng nhôm thông thường. Chính vì vậy mà bạt vải dù luôn được nhiều người tin ưa chuộng hơn.

Nên chọn bạt phủ ô tô loại vải dù Oxford hay bạt tráng nhôm thường ?

  • Bạt phủ ô tô là một trong những phụ kiện cho xe ô tô rất cần thiết, đặc biệt là vào những mùa nắng nóng rất quan trọng với mục đích để bảo vệ xe. Bạt phủ xe ô tô vải dù Oxford do có độ bền cao nên rất được các bác tài xế tin dùng và ưa chuộng sử dụng.
  • Bạt vải dù Oxford cao cấp có độ bền dẻo dai hơn so với bạt tráng nhôm thường, ngoài ra chúng còn có tính năng chống nóng vượt trội để bảo vệ chiếc xe trước tác động thời tiết.

  • Ngoài ra bạt vải dù Oxford cao cấp còn có thiết kế thông minh có cánh cửa ở ghế lái, giúp quý khách có thể thao tác tiện lợi mỗi khi bị quyên đồ trong xe. Kèm theo nữa là ở 4 bánh xe đều có dây chun mềm để buộc vào bánh xe tránh bị gió tốc bay.
  • Với tính năng chống nước vượt trội, chống năng ưu việt bạt vải dù Oxford luôn tạo niềm tin và là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng hiện nay, bưởi những tính năng ưu việt nó mang lại.

Quý khách hàng nên mua bạt phủ trùm xe ô tô ở đâu uy tín 

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bạt xe ô tô ,áo trùm xe hơi ô tô với mẫu mã kiểu dáng khác nhau do đó khi quý khách hàng đi mua bạt trùm xe ô tô nên lưu ý một số điểm sau.
  • Nên chọn mua bạt xe ô tô ở cửa hàng có địa chỉ rõ ràng uy tín ,đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/24h mỗi ngày. Tuyệt đối không mua sản phẩm ở những nơi không có địa chỉ cửa hàng rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của chúng ta về sau này.
  • Với nhiều năm kính nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện xe hơi thông minh, đặc biệt là những loại bạt xe hơi Tadaca Auto luôn cung cấp những loại bạt  xe ô tô nhất nhất đến tới tay khách hàng.
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Gọi điện thoại
0961562386
Chat Zalo