Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS Van Ngoài Có Tốt Không ?

Cảm biến áp suất lốp TPMS là dòng cảm biến áp suất lốp van ngoài tiện dụng và rất được ưa chuộng trên thị trường hiên nay. Ưu điểm của bộ cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS là có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, tích hợp sạc năng lượng mặt trời và các van cảm biến áp suất lốp có tính năng chống nước đạt chuẩn IPX7 cao cấp.

Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS

Ưu điểm bộ cảm biến áp suất lốp TPMS van ngoài

 • Cảm biến áp suất lốp TPMS có thiết kế dạng cảm biến van ngoài nên khi lắp đặt vô cùng dễ dàng và không tốn nhiều công sức, đặc biệt có thể tự lắp tại nhà.
 • Sản phẩm có độ bền cũng như độ chính xác cao gần như 100%. Trên bảng điều khiển máy sẽ báo thông số áp suất lốp và nhiệt độ lốp xe giúp tài xế dễ dàng quan sát.

Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS

 • Cảm biến áp suất lốp xe hơi TPMS được trạng bị màn hình LCD hiển thị sắc nét và rõ dàng, từ đó giúp tài xế luôn quan sát được dễ nhất.
 • Tính năng thông minh của bộ cảm biến áp suất lốp là tính năng kết nối không dây tiện dụng, không phải đi dây phúc tạp, sạc pin bằng năng lượng mặt trời cao cấp.

Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS

 • Do có thiết kế nhỏ gọn, không dây nên khi bạn để bộ cam biến áp suất lốp trên mặt taplo rất tiện dụng và không vướng tầm nhìn cũng như khi lái xe được an toàn hơn.
 • Cảm biến TPMS van ngoài hàng chính hãng có độ bền cao, nên rất được các bác tài xế tin dùng và sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS mang lại cho bạn và xế yêu

 • Cảm biến áp suất lốp TPMS giúp chúng ta biết được tình trạng áp suất lốp hiện tại, khi chúng ta di chuyển trên đường. Từ đó lái xe sẽ được an toàn hơn.
 • Khi xe bạn bị thủng lốp hoặc thủng xăm máy sẽ trực tiếp báo về màn hình trung tâm, báo cho tài xế biết được tình trạng lốp xe và khắc phục vấn đề, từ đó giúp bạn lái xe được an toàn hơn.
 • Cảm biến áp suất lốp xe là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hiện nay, bưởi những công dụng lợi ích mà chúng đem lại.

Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS

Cảm biến áp suất lốp TPMS van ngoài có tốt không ?

Câu trả lòi là có bạn nhé, cảm biến áp suất lốp TPMS có rất nhiều những điểm và đáp ứng mọi nhu cầu và công dụng của chúng đem lại cho chúng ta:

 1. Thứ nhất: Sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối 100% về áp suất cũng như nhiệt độ lốp xe ( đã kiểm chứng cùng bơm lốp).
 2. Thứ hai: Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp sạc năng lượng mặt trời không dầy đi dây rất phù hợp với thười đại 4.0 hiện nay.
 3. Thứ ba: Sản phẩm có chế bảo hành rất cao đặc biệt khi bạn mua sản phẩm tại Tadaca Auto thời gian lên đến 24 tháng.
 4. Thứ tư: Phù hợp và lắp đặt được trên mọi dòng xe ô tô hiện nay, top 5 dòng cảm biến lốp xe được ưa chuộng nhất 2023.

Quý khách nên mua bộ cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS van ngoài ở đâu uy tín ?

 • Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu đo áp suất lốp, cảm biến lốp với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau do đó khi quý khách chọn mua lắp đặt cảm biến lốp cho xế yêu nên chọn địa chỉ cửa hàng uy tín.
 • Quý khách nên chọn mua cửa hàng Showroom có địa chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm phải kèm theo phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi về sau này cho quý khách.
 • Đối với quý khách ở Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng ta nên bớt chút thời gian đánh xe qua trực tiếp cửa hàng, Showroom để xem và thử sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 • Đối với quý khách ở tỉnh thành xa không có thời gian qua cửa hàng để xem, mua sản phẩm thì khi sản phẩm gửi đến chúng ta kiểm tra xem có đúng mẫu mã quảng cáo hay không.
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Gọi điện thoại
0961562386
Chat Zalo