Cách Phân Biệt Bơm 2 Xilanh Chính Hãng Và Hàng Nhái Loại 2

Bơm 2 xilanh ô tô chính hãng là một dòng bơm lốp ô tô rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bơm 2 xilanh loại 2, loại 3 kém chất lượng được bày bán, để làm rõ vấn đề này Tadaca Auto sẽ chỉ cách phân biệt bơm 2 xilanh chính hãng và hàng loại 2 kém chất lượng.

Cách Phân Biệt Bơm 2 Xilanh Chính Hãng Và Hàng Loại 2 Kém Chất Lượng

Cách Phân Biệt Bơm 2 Xilanh Chính Hãng Và Hàng Loại 2 Kém Chất Lượng

 • Thứ nhất: Bơm 2 xilanh ô tô chính hãng có trọng bơm là 2.1kg, còn bơm loại 2 chỉ có 1.7kg đây là điểm khác biệt rõ dàng.
 • Thứ hai: Tay cầm của bơm 2 xilanh chính hãng có tay cầm bằng inox chắc chắn, còn bơm loại 2 được bọc sốp kém thẩm mỹ,khó nhìn màn hình hiển thị áp suất lốp.
 • Thứ ba: Dây van kết nối tới van xe bơm 2 xi lanh chính hãng được thiết kế núm xoay dễ dàng và chắc chắn, còn bơm loại 2 có thiết kế dạng van cụp dễ bị hỏng.
 • Thứ tư: Khi bơm lốp xe loại bơm 2 xilanh chính hãng bơm rất khỏe bằng nguồn tẩu 12V, và nguồn ắc quy. Còn bơm loại 2 thì khi bơm lốp có thời gian bơm lâu hơn, đặc biệt ở các dòng xe lớn.

Cách Phân Biệt Bơm 2 Xilanh Chính Hãng Và Hàng Loại 2 Kém Chất Lượng

Lợi ích của chúng ta khi mua được bơm 2 xilanh chính hãng

 • Bơm 2 xilanh chính hãng có độ bền sử dụng cao, thường là từ 5 đến 7 năm thậm trí còn hơn.
 • Khi chúng ta sử dụng đúng bơm chính hãng sẽ được nhà sản xuất bảo hành chính hãng.
 • Công suất bơm cũng nhanh hơn so với bơm loại 2 và loại 3, bơm thật nhanh hơn, tốt hơn, chính xác hơn.
 • Bơm chính hãng dùng bơm được hầu hết các dòng xe kể cả xe SUV cỡ lớn, còn hàng nhái không bơm được.

Quý khách nên mua bơm lốp ô tô 2 xilanh ở đâu uy tín chính hãng?

 • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bơm lốp xe hơi 2 xilanh với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau do đó khi quý khách chọn mua bơm 2 xilanh chính hãng nên chọn địa chỉ cửa hàng uy tín.
 • Quý khách nên chọn mua cửa hàng Showroom có địa chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm phải kèm theo phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi về sau này cho quý khách.

Cách Phân Biệt Bơm 2 Xilanh Chính Hãng Và Hàng Loại 2 Kém Chất Lượng

 • Đối với quý khách ở Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng ta nên bớt chút thời gian đánh xe qua trực tiếp cửa hàng, Showroom để xem và thử sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 • Đối với quý khách ở tỉnh thành xa không có thời gian qua cửa hàng để xem, mua sản phẩm thì khi sản phẩm gửi đến chúng ta kiểm tra xem có đúng mẫu mã quảng cáo hay không.

Phía trên là một số cách nhận biết được bơm 2 xilanh chính hãng và hàng kém chất lượng loại 2. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ được và tim được đúng loại bơm 2 xilanh chính hãng nhé!

Bài viết liên quan

So Sánh Bộ Bơm Lốp Kiêm Kích Nổ Vietmap Và Soulor

Bộ kích nổ nào kích được cho dòng xe điện VF8 và VF9 hiện nay ?

Top 5 Bộ Bơm Lốp Kiêm Kích Bình Ắc Quy Ô Tô Tốt Nhất Năm 2023

Top 5 Loại Bơm Lốp Ô Tô Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Gọi điện thoại
0961562386
Chat Zalo