Top 5 bộ tượng phật phong thuỷ ô tô được ưa chuộng nhất năm 2023

Theo quan niệm người Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, mọi yếu tố liên quan tới tâm linh luôn được chú trọng hàng đầu. Nhất là với những vấn đề liên quan tới phong thuỷ, vận may và tất cả những thứ ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Trong đó, người ta tin rằng, việc đặt tượng Phật lên xe ô tô sẽ có được sự bảo hộ, độ trì, nhất là trong vấn đề xe cộ. Vì vậy tượng phật phong thủy ô tô luôn được ưa chuộng hiện nay.

Top 5 bộ tượng phật phong thuỷ ô tô được ưa chuộng nhất năm 2023

Top 5 bộ tượng phật phong thuỷ ô tô được ưa chuộng nhất năm 2023

1. Tượng Phật Phong Thủy Để Taplo Ô Tô Theo Mệnh Tuổi

Theo phong tục người Việt từ gia xưa chúng ta có 12 con giáp tương ứng với một con là một bản mệnh vì vậy khi chọn tượng phật để trên xe ô tô chúng ta chúng nên chọn vị phập hợp với tuổi chúng ta để giúp chúng ta nhiều may mắn.

  1. Tuổi tí : Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát.
  2. Tuổi Sửu – Dần : Hư Không Tạng Bồ Tát.
  3. Tuổi Mão : Văn Thù Bồ Tát.
  4. Tuổi Thìn -Tỵ : Phổ Hiền Bồ Tát.
  5. Tuổi Ngọ : Đại Thế Chí Bồ Tát.
  6. Tuổi Mùi – Thân : Như Lai Đại Nhật.
  7. Tuổi Dậu : Bất Động Minh Vương.
  8. Tuổi Tuất – Hợi : A Di Đà Phật.

Top 5 bộ tượng phật phong thuỷ ô tô được ưa chuộng nhất năm 2023

Có tất cả 8 vị Phật bản mệnh tương ứng với 12 con giáp. Do đó, biết được mình thuộc con giáp nào và vị Phật bản mệnh nào độ trí có ý nghĩa to lớn, giúp cho việc kêu cầu, lễ tạ được thuận lợi.

Việc đặt tượng các vị Phật  trên ô tô giúp bản mệnh được sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân.

Xem thêm: Tượng Phật Để Taplo Ô Tô Theo Mệnh Tuổi

2. Tượng Phật Phong Thủy Bà Quan Âm Bồ Tát Gỗ Thơm

Quán Thế Âm Bồ tát hay còn gọi là phật bà quan thế âm bồ tát tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường hay gọi Ngài là Đại từ Đại bi Quan Thế Âm Bồ tát. Hình ảnh phật bà quan âm người có tâm lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, phật bà quan âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

Top 5 bộ tượng phật phong thuỷ ô tô được ưa chuộng nhất năm 2023

Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh phật bà quan âm người có tâm lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại. Vì vậy, mặt phật bà quan âm luôn là biểu tượng của sự bình an, lòng thánh thiên, bác ái, hướng phật, đem tới sự may mắn cho gia chủ.

Tượng phật phong thủy quán âm bồ tát phù hợp nhất là để trên xe ô tô, bàn làm việc, phòng khách , bàn uống nước hoặc những nơi có thờ tự lơn như ở chùa hay miếu , nơi đặt những nơi sạch sẽ cao quý.

Xem thêm: Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát Gỗ Thơm

3. Tượng Phật Phong Thủy Thích Ca Gỗ Bách Xanh

Khi đặt tượng phật thích ca trên taplo ô tô giúp chúng ta đi lại gặp nhiều may mắn tránh khỏi những tai ương trong cuộc sống hàng ngày. Phật không có một hình thức cố định nào. Cảm nhận Phật như thế nào sẽ hiện ở hình dạng đó. Phật sẽ hiện lên khi tâm chúng ta luôn nghĩ đến Phật. Phật sẽ giúp con người thoát khỏi những tai họa, buồn đau.

Top 5 bộ tượng phật phong thuỷ ô tô được ưa chuộng nhất năm 2023

Đôi mắt đức Phật đăm chiêu nhìn xuống là biểu thị quán sát nội tâm. Giáo lý Phật dạy là giáo lý nội quan, luôn luôn phản chiếu nội tâm để tự giác tự ngộ. Tâm mình là chủ nhân ông của mọi hành động, mọi nghiệp quả. Ngộ được tự tâm là thấy được nguồn gốc vũ trụ và nhơn sinh. Vì thế, Phật giáo chủ trương con người làm chủ mọi quả báo an lạc hay đau khổ của mình.

Muốn tránh quả khổ đau, cầu quả an lạc, con người phải tự sửa đổi hành vi trong tâm niệm và hành động nơi tự thân mình. Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc. Ngược lại, một tâm niệm ác, một hành động xấu sẽ chuộc lấy kết quả khổ đau về nơi mình.

Xem thêm: Tượng Phật Thích Ca Gỗ Bách Xanh

4. Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô May Mắn Tài Lộc

Tượng phật phong thủy di lặc mang đầy đủ ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng, nụ cười cụ ở đâu là mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, phát tài phát lộc ở nơi đó.

Phật di lặc tượng trưng cho thịnh vượng, gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Top 5 bộ tượng phật phong thuỷ ô tô được ưa chuộng nhất năm 2023

Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Tượng phật di lặc là vị phất rất nổi tiếng và thiêng nên được nhiều nơi phụng thờ vì theo quan niệm khi thờ hoặc để tượng phật phật di lặc sẽ giúp bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn thuận lợi cho công việc hàng ngày. Tượng phật di lặc phù hợp nhất là để trên xe ô tô, bàn làm việc, phòng khách , bàn uống nước hoặc những nơi có thờ tự lơn như ở chùa hay miếu , nơi đặt những nơi sạch sẽ cao quý.

Xem thêm: Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô May Mắn Tài Lộc

5. Tượng Phật Phong Thủy Phổ Hiền Bồ Tát

Phổ Hiền Bồ tát đại diện cho tất cả các Bồ tát, ngài giúp hộ mạng và bảo vệ cho những người tuổi Thìn và Tỵ, nâng cao sức khoẻ kéo dài tuổi thọ, giúp cho cả đời luôn yên ổn, xoá tan các loại bệnh tật và tai hoạ. Ngài sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống và tình yêu hạnh phúc, mỹ mãn.

Khi chúng ta đặt tượng phật phổ hiền bồ tát giúp chúng ta tịnh tâm khi lái xe và ngoài ra còn dùng để trang trí rất đẹp và mang ý nghĩa tâm linh. Đặt tượng tượng phổ hiền bồ tát trên ô tô giúp chúng ta khai thông trí tuệ và khi đi trên đường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát Gỗ Hoàng Dương

Trên đây là toàn bộ những gợi ý về top 5 Mẫu tượng Phật để xe ô tô cao cấp và chuẩn phong thuỷ. Bên cạnh đó, bài viết còn cung cấp thêm cho bạn đọc những lưu ý cần phải biết trong quá sử dụng. Mong rằng những thông tin được tổng hợp trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thỉnh mẫu tượng Phật để ô tô. Qua đó, mang tới nhiều điều may mắn, phước lành và bình an trong mỗi hành trình vạn dặm. 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Gọi điện thoại
0961562386
Chat Zalo