5 Chức Năng Nổi Bật Của Kích Nổ Kiêm Bơm Lốp Soulor

Kích nổ kiêm bơm lốp Soulor là sản phẩm được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh như: Bơm lốp, kích bình ắc quy, đèn pin chiếu sáng, sạc pin dự phòng, đo cảm biến áp suất lốp. Với ưu điểm là có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, khi để trên không chiếm nhiều diện tích. Máy được trang bị động cơ công suất mạnh, dòng điện kích lớn nên rất dễ dàng kích nổ được cho nhiều các loại xe hiện nay từ 4 đến 7 chỗ, động cơ dầu và động cơ xăng.

5 Chức Năng Nổi Bật Của Kích Nổ Kiêm Bơm Lốp Soulor

Ưu điểm của kích nổ kiêm bơm lốp Soulor 

  • Kích nổ kiêm bơm lốp Soulor có thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp 5 trong 1 các tính năng thông minh vào một sản phẩm, nên rất tiện lợi khi sử dụng.
  • Sản phẩm được trang bị dung lượng pin lớn, dòng kích điện khỏe nên kích bình, kích nổ được cho hầu hết các dòng xe hiện nay trên thị trường.
  • Máy được trang bị động cơ công suất mạnh mẽ nên khi bơm lốp rất nhanh đầy, ngoài ra còn tích hợp chế độ tự ngắt khi bơm đủ áp suất lốp.
  • Thân máy được làm từ chất liệu nhựa ABS nên có độ bền cao, làm việc được ở môi trường nhiệt độ là từ -20°C ~ 75°C rất an toàn khi để trên xe.
  • Đầu kẹp của dây kích bình được tích hợp chế độ thông minh chống ngược cực, đây là một trong những tính năng rất thông minh của bộ kích nổ.

Bơm Lốp Kiêm Kích Bình Soulor Đa Năng Chính Hãng - Tadaca Auto Việt Nam

Các tính năng nổi bật của bộ kích nổ kiêm bơm lốp Soulor chính hãng

1. Tính năng kích bình, kích nổ ắc quy xe hơi

Bộ kích nổ kiêm bơm lốp Soulor được trang bị nhiều phiên bản dung lượng pin lần lượt là 69800mah và 99000mah. Do được trang bị viên pin công suất lớn nên dòng kích của máy cũng được trang bị công suất mạnh từ 1000A đến 1500A nên kích được hầu hết các dòng xe hiện nay từ 4 đến 7 chỗ.

Đầu kẹp bình của sản phẩm được tích hợp tính năng thông minh chống ngược cực, rất an toàn khi kích nổ mà chúng ta có nhỡ cắm sai đầu cực thì sản phẩm cũng vẫn OK và báo cho chúng ta biết là cắm sai cực, đây là một trong nhưng tính năng quan trọng của bộ kích bình.

5 Chức Năng Nổi Bật Của Kích Nổ Kiêm Bơm Lốp Soulor

2. Tính năng bơm lốp ô tô tự động ngắt

Kích nổ kiêm bơm lốp Soulor được trang bị động cơ cuốn bằng đồng nguyên chất. Cho nên công suất bơm rất mạnh và bền bỉ, khi bơm máy chạy đầm rất chắc chắn khi chạy. Công suất đạt từ 150W đến 180W tùy theo từng phiên bản.

Hơn nữa sản phẩm còn được tích hợp chế độ bơm điện tử tự ngắt, khi bơm đạt được áp suất lốp như chúng ta đã cài đặt là máy sẽ tự ngắt. Ngoài bơm lốp ô tô sản phẩm còn dungf để bơm lốp cho xe máy, xe đạp, bơm bóng rất tiện lợi và hữu ích.

3. Tính năng sạc pin dự phòng của kích bình Soulor

Kích nổ Soulor được trang bị 2 cổng USB lần lượt là 5V/1A và 5V/2A. Tích hợp cả sạc nhanh và sạc chậm cho từng các thiết bị khác nhau, công dụng của cổng USB và dùng để sạc pin cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị sử dụng nguồn điện USB khác.

Máy được trang bị dung lượng pin lớn nên việc chia sẻ nguồn điện cũng rất dễ dàng bạn có thể sạc và sử dụng cùng một lúc tối đa 2 thiết bị sạc điện lấy nguồn từ bộ kích nổ Soulor. Do máy cũng được trang bị cổng sạc Type-C nên khi sạc cũng nhanh đầy pin.

5 Chức Năng Nổi Bật Của Kích Nổ Kiêm Bơm Lốp Soulor

4. Tính năng đèn chiếu sáng ban đêm

Kích nổ, kích bình kiêm bơm lốp Soulor được trang bị 1 đèn LED chiếu sáng ban đêm có công suất 5W rất sáng, nhằm giúp chúng ta sử dụng khi kích bình, bơm lốp ở những trường hợp ban đêm và nơi có điều kiện ánh sáng yếu.

Trong trường hợp khẩn cấp đỗ xe trên cao tốc đèn pin còn có tính năng SOS hỗ trợ để giúp những xe phía sau biết ra để tránh va chạm. Khi đi du lịch, pic nic cũng ta cũng làm đèn pin dự phòng để chiếu sáng cũng rất phù hợp.

5. Tính năng đo cảm biến áp suất lốp xe hơi

Bộ kích nổ Soulor được trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số như phần trăm pin, áp suất lốp xe hơi vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khi bạn muốn kiểm tra áp suất lốp chúng ta chỉ cần kết nối dây bơm với van xe và đọc kết quả trên màn hình là OK.

Trên màn hình hiển thị rất nhiều đơn vị áp suất lốp như BAR, PSI, KPA, KG/CM3 giúp chúng ta dễ dàng đọc được thông số mà chúng ta muốn. Đây cũng là một trong những tính năng thông minh của máy.

Phía trên là 5 chức năng của bộ kích nổ kiêm bơm lốp Soulor mà Tadaca Auto muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp quý khách phần nào hiểu rõ được công dụng và các chức năng của bộ kích bình Soulor. Xin cám ơn!

Link sản phẩm: Bơm Lốp Kiêm Kích Bình Soulor Đa Năng

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Gọi điện thoại
0961562386
Chat Zalo